Phương pháp làm mô hình kiến ​​trúc và vật liệu

Với mục đích của hướng dẫn chung này, tôi sẽ không đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể về kỹ thuật làm mô hình kiến trúc và vật liệu vì đây là một khu vực rất rộng và sẽ được đề cập trong một bài viết riêng. Dưới đây là một số quy tắc cơ bản để làm theo dù.

Hãy thực tế về những gì bạn có thể đạt được với thời gian, vật tư, phương tiện sẵn có cho bạn. Đừng cố gắng và thực hiện các mô hình trình diễn từng chi tiết của thiết kế của bạn hoặc bạn sẽ không chỉ hoàn thành nó. Rất thường nó là sinh viên với các kỹ năng làm mô hình tốt mà không hoàn thành mô hình kiến trúc của họ, đơn giản chỉ vì sự nhiệt tình của họ đã có tốt hơn của họ và họ đã cố gắng để hiển thị quá nhiều. Hoặc, mô hình không có được thành nhưng nó đã đưa lên rất nhiều thời gian và năng lượng của họ rằng các bộ phận quan trọng khác của bài trình bày của họ phải được vội vã hoặc không được thực hiện ở tất cả.

Đó là khó khăn để có được sự cân bằng tốt nhưng nó là tốt hơn được một chút ít tham vọng hơn với các mô hình và tập trung vào trình một phối hợp, thực hiện đầy đủ trình bày tổng thể.

việc sử dụng màu sắc là một lĩnh vực mà mô hình có thể đi sai. Đôi khi nó an toàn để giữ cho mọi thứ đơn sắc (trắng, ví dụ, có thể nhìn khá “kiến trúc” và phong cách), trừ khi bạn đang rất tự tin với màu sắc, đó là một phần quan trọng của những gì mô hình của bạn đang cố gắng để hiển thị.

Luôn luôn trình bày mô hình của bạn trên tốt, cơ sở vững chắc với một kết thúc cạnh sạch – điều này hoạt động gần giống như một khung hình và tăng cường sự xuất hiện chung của mô hình của bạn.

theo như tài liệu có liên quan, trừ khi bạn có thể dễ dàng truy cập vào một hội thảo và một mức độ hợp lý của kinh nghiệm với máy móc thiết bị, nó sẽ là tốt nhất để làm việc với thẻ hoặc bọt-board hoặc tương tự, dễ cắt vật liệu như Balsa hoặc gỗ Vôi. Nói cách khác, bất cứ điều gì mà bạn có thể cắt bằng hoặc một lưỡi dao sắc hoặc cơ sở Hack cưa và dính vào nhau với cửa hàng thường mua keo.

Và khi bạn đang cắt, nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng một hình vuông, đặc biệt là nếu bạn đang cắt ra tấm sàn hoặc độ cao. Giữ mọi thứ vuông là rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được một kết thúc rõ nét gọn gàng cho tòa nhà của bạn. Nó cũng đáng đầu tư vào một nhà cai trị kim loại như bạn sẽ tìm thấy một loại nhựa hoặc cai trị bằng gỗ sẽ làm hư hại rất nhanh chóng.

Cho dù bạn đang cắt với một con dao thủ công hoặc một con dao, nó tốt hơn để sử dụng một số ánh sáng đi hơn là cố gắng để cắt giảm tất cả các cách thức thông qua với một đi. Bạn sẽ có được một cắt sạch hơn và bạn sẽ ít có khả năng trượt và cắt ngón tay của bạn.

Vật liệu Sourcing có thể khó khăn, nhưng đặt cược tốt nhất của bạn là để điều tra địa phương của bạn Nghệ thuật & Thủ cửa hàng và kiểm tra cũng nếu có cửa hàng mô hình của một người nuôi cá ở khu vực. Các cửa hàng thường sẽ có một phạm vi tốt của vật liệu nhưng không nhận được những gì bạn cần sớm. Thật ngạc nhiên một cách nhanh chóng như thế nào một nhóm sinh viên tất cả làm việc trên một bản tóm tắt thiết kế tương tự có thể trống rỗng kệ của tất cả các vật liệu tốt nhất.

Nếu bạn không thể có được những gì bạn cần tại địa phương có một số nguồn cung cấp mô hình làm cho các công ty có danh mục sản phẩm trực tuyến đã cung cấp một tốt dịch vụ đặt hàng qua thư. Click vào modelmakers-uk , nơi bạn sẽ tìm thấy một danh sách các liên kết hữu ích đối với vật tư làm mô hình kiến trúc. Hoặc sử dụng một công cụ tìm kiếm và xem những gì mà quay lên.

Chúc may mắn với dự án của bạn. Nếu chỉ có một điều bạn nhớ từ thông tin này làm cho nó này “nó sẽ mất gấp đôi thời gian như bạn nghĩ rằng nó sẽ.” Stephen Wynne-Owen Modelmakers mô hình kiến trúc làm cho các chuyên gia