Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong, ý chí quyết tâm cùng chiến lược phát triển bền vững, Phương Nam Model định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất mô hình kiến trúc.

Sứ mệnh

Không chỉ tạo ra những Mô hình kiến trúc mô phỏng chân thực và sống động nhất, chúng tôi còn mong muốn góp phần ý nghĩa trong quá trình tạo ra những công trình chất lượng, bền vững cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Phương Nam Model lấy con người làm tài sản quý giá nhất. Song hành cùng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng tầm chất lượng mỗi sản phẩm mà Phương Nam tạo raỹ thuật và công nghệ hiện đại, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng tầm chất lượng mỗi sản phẩm mà Phương Nam tạo ra.

VĂN HÓA

PHƯƠNG NAM MODEL

Tại Phương Nam Model, chúng tôi lấy tính toàn vẹn và minh bạch trong mỗi sản phẩm làm yêu cầu bắt buộc đối với toàn thể nhân viên. Mỗi thành viên trong đại gia đình Phương Nam Model đều làm việc với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Chúng tôi tạo ra một trường làm việc quy chuẩn và công bằng, bình đẳng trong mọi khâu sản xuất, từ thu nhập, phúc lợi, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp đến văn hóa ứng xử nơi làm việc.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠi

LÀ MŨI NHỌN TRONG SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

Xác định chiến lược kinh doanh và tầm nhìn trở thành đơn vị sản xuất mô hình kiến trúc hàng đầu Việt Nam, Phương Nam Model đã đầu tư máy móc, nhà xưởng hiện đại nhằm đảm bảo quy trình sản xuất khép kín từ đầu đến cuối.

Với xưởng gia công tại Hồ Chí Minh rộng gần 3.000m2, chúng tôi trang bị các máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dùng như: Máy cắt - khắc laser, máy CNC có thể cắt và gia công trên nhiều chất liệu khác nhau, chúng tôi đảm bảo chất lượng và tiến độ trên mỗi sản phẩm tạo ra.

Ngoài ra, Phương Nam Model còn không ngừng nâng cao năng lực khi chính thức trở thành Đại diện độc quyền tại Việt Nam cho RJ Models - Công ty sản xuất mô hình kiến trúc nổi tiếng toàn thế giới có trụ sở đặt tại Hồng Kôn

Lịch sử
hình thành và phát triển

Đặt những “viên gạch đầu tiên” cho việc sản xuất Mô hình kiến trúc.

Chính thức thành lập Công ty TNHH Mô hình Kiến Trúc Phương Nam

Phát triển đa dạng các sản phẩm từ Mô hình Quy hoạch, Mô hình chung cư và Mô hình nội thất. Trở thành đối tác của các Chủ đầu tư lớn như Novaland, CEO Group, Hưng Thịnh,…

Chính thức trở thành Đại diện độc quyền tại Việt Nam cho RJ Models - Công ty sản xuất mô hình kiến trúc nổi tiếng toàn thế giới có trụ sở đặt tại Hồng Kông

Không ngừng gia tăng đội ngũ nhân sự, mở rộng xưởng sản xuất tại 2 đầu Nam Bắc lên gần 3.000m2 và cung cấp dịch vụ cho cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ

Phương Nam Model luôn trân trọng và đánh giá cao mọi đóng góp của các thành viên trong Công ty, dù ở bất kỳ khâu sản xuất hay quy trình nào.

Làm việc tại Phương Nam Model, mỗi nhân sự đều nỗ lực đóng góp hết mình trên tinh thần gắn kết, tôn trọng và tin tưởng nhau, tạo nên một đại gia đình Phương Nam mạnh mẽ, đoàn kết.